Giới Thiệu

 CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

        Từ ngàn xưa, tướng Trương Công Thành là ông tổ của nghề khảm chai ốc tại xã Chuyên Mỹ đã sáng tạo ra nghề khảm ốc cừ làm lên những tác phẩm nghệ thuật có một không hai để tiến vua và trở thành những vật phẩm có giá trị cổ nhất ngày nay không gì sánh được.
        Những Tác phẩm nghệ thuật xưa được gắn lên gỗ, đá rát lên tranh ảnh bằng chất kết dính (Sơn ta). Vì khi đó chỉ có chất liệu sơn ta là tốt nhất và phù hợp để sử dụng cho ngành mỹ nghệ khảm ốc cừ. Nhưng đến nay sản phẩm Sơn ta không còn đáp ứng được nhu cầu của làng nghề vì một số nhược điểm: Gây dị ứng da, lở loét với một số người, thời gian khô lâu từ 5 – 15 ngày mới có thể dùng được và độ bám dính cũng không cao so với các sản phẩm khác. Thị trường thời hiện đại yêu cầu sản phẩm thay thế có độ bám dính tốt hơn, nhanh khô hơn, dễ sử dụng hơn và thích hợp với nhiều ngành nghề, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
        Là một người con của quê hương Chuyên Mỹ giàu truyền thống, thấm đẫm những lời dặn dò của cha ông: “ruộng bề bề không bằng có nghề trong tay”. Tôi luôn trăn trở tìm kiếm 1 sản phẩm chất kết dính nào đó khắc phục được những nhược điểm sản phẩm Sơn ta để đáp ứng được các yêu cầu ngày một khắt khe của thị trường.
        Chính vì vậy mà doanh nghiệp chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm keo dán 502 Nam Phong. Từ những năm 1997 đến năm 2004, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh, đến năm 2005 chúng tôi chuyển về miền bắc và thành lập công ty TKN THUẬN PHONG tại tổ 17 Thượng Thanh, cầu Đuống, Hà Nội. Do nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, năm 2009 tôi trở về quê hương Chuyên Mỹ và thành lập Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Và Dịch Vụ Thương Mại 502 Nam Phong.
        Sản phẩm keo dán 502 Nam Phong của công ty chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhiều ngành nghề truyền thống mỹ nghệ gia dụng và công nghiệp như: Độ bám dính cao từ 6 – 10mpa, thời gian khô nhanh từ 5 – 15 giây, sử dụng rất thuận tiện và giá thành ngày càng cạnh tranh. Đặc biệt là sản phẩm sử dụng càng tiết kiệm thì độ bám dính càng tốt nên rất thích hợp cho các ngành nghề gỗ, mỹ nghệ, mây, tre lá xuất khẩu, đồ gia dụng và công nghiệp.
        Với dây truyền công nghệ hiện đại, không nỗ lực cải thiện năng suất lao động và đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, 502 Nam Phong đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối keo dán 502 uy tín trên toàn quốc ngày càng được khách hàng tin dùng.
Tuy nhiên sn phm keo 502 cn phi lưu ý mt s đim như:
  • Tránh xa tầm tay trẻ em
  • Bảo quản từ 5 – 20 độ C
Với sản phẩm Keo 502 ca Doanh Nghip Nam Phong chúng tôi có đầy đủ chứng nhận của nhà sản xuất.
  • Tiêu chuẩn công bố của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường 1.
  • Tiêu chuẩn công bố chất lượng của doanh nghiệp.
  • Tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm.
Được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp bảo hộ nhãn hiệu độc quyền.
Có đầy đủ tem truy xuất nguồn gốc: mã QR, mã vạch.
Đã đạt được nhiều giải thưởng như:
  • Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2014.
  • Giải thưởng thương hiệu vàng thăng long lần thứ nhất năm 2011.
Kính thưa quý vị, trên đây là một số nội dung giới thiệu về nguồn gốc và sự ra đời của sản phẩm keo dán 502 Nam Phong, rất mong quý vị ủng hộ cho sản phẩm hàng Việt Nam.
Thay mặt doanh nghiệp xin trân thành cảm ơn.
                                   CHỦ DOANH NGHIỆP